Thứ Hai, 28 tháng 6, 2021

Đinh tâm trà – Trà Thái Nguyên cao cấp – Quà tặng Apec

Sản phẩm “Đinh tâm trà” là sản phẩm cao cấp của Đặng Trà – thương hiệu của HTX chè La Bằng. Đây là một trong hai dòng sản phẩm của Thái Nguyên được chọn làm quà tặng cho hội nghị thượng đỉnh Apec năm 2017.Có thể nói trong các loại Trà hiện nay của Thái Nguyên nói chung và vùng chè truyền thống La Bằng nói riêng thì Trà đinh là sản vật Trà ngon nhất của đất chè Thái Nguyên và cũng là loại Trà đắt đỏ nhất Việt Nam.

Trà được lựa chọn trên những đồi chè ngon nhất, chất lượng nhất của các làng nghề Chè. Sau đó được thu hái và được các nghệ nhân Chè sao vò bằng phương pháp thủ công với những khâu làm vô cùng nghiêm ngặt, tỉ mỉ – Chỉ có những nghệ nhân lâu năm mới làm được.

Đinh tâm trà – là sản vât đẳng cấp – Sản phẩm mà các nghệ nhân của hợp tác xã Chè La Bằng chúng tôi đặt bao tâm huyết vào đó.

Thông tin chi tiết sản phẩm Đinh Tâm Trà

Thành Phần: 100% nõn trà tươi sạch được hái 1 nõn từ cây chè truyền thống tại vùng nguyên liệu sạch xã La Bằng, tỉnh Thái Nguyên.

Đặc điểm: Trà có mầu xanh đen, nhỏ như chiếc kim có vân xoắn nằm gọn lỏn, từng nõn chè trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp khác hẳn với những búp chè khô vẫn thường thấy. Trà khi uống có vị chát dịu, ngọt thơm mát với màu nước trong, vàng mật ong…

Công dụng:  Nhờ thành phần 100% nõn trà nên sản phẩm Đinh tâm trà của Đặng Trà có đầy đủ dưỡng chất, mang lại công dụng rất tốt cho sức khỏe nếu như sử dụng thường xuyên và đúng cách: Đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm huyết áp, giảm stress, chống lão hóa, chống lão hóa… 

Related Post

Đinh tâm trà – Trà Thái Nguyên cao cấp – Quà tặng Apec
4/ 5
Oleh